Tìm hiểu về vách ngăn vệ sinh composite

Composite là loại chất liệu không còn xa lạ trong xây dựng đặc biệt đối với các thiết bị trong nhà vệ sinh. Thành phần, cấu tạo của Composite gồm những gì, nó khác gì với vách ngăn mfc? Cùng tìm hiểu qua các thông tin sau:

Composite là một tổ hợp nhựa gồm 2 pha là pha nhựa và pha chất độn. Tên viết tắt tiếng anh của nhựa Composite là FRP ( Fibeglass Reinfored Plastic)- Nhựa cốt sợi thủy tinh. Đây là một chất liệu được sử dụng nhiều trong xây dựng, thi công.Tìm hiểu tấm ngăn Composite là gì

Thành phần cấu tạo của Composite

Composite được cấu tạo bởi nhóm sợi khoáng chất, nhóm sợi tổng hợp, sợi nhựa tổng hợp, sợi khoáng chất, sợi kim loại và một sộ nhóm sợi khác …

Nhóm sợi gốc khoáng chất: Sợi Amiang, sợi Silic
Nhóm sợi khoáng chất: sợi thủy tinh, sợi cacbon, sợi gốm
Nhóm sợi nhựa tổng hợp: Sợi polyeste ( tergal, dacron, terylene…), sợi polyamit
Nhóm sợi tổng hợp ổn định nhiệt: Sợi Kermel, sợi Apyeil, sợi Kynol, sợi Nomex
Sợi kim loại : thép, đồng, nhôm

Ưu điểm của các tấm Composite

Mỗi loại Composite gồm một hay nhiều pha gián đoạn ( hay còn được gọi là cốt hoặc vật liệu tăng cường). Pha gián đoạn có nhiệm vụ làm tăng cơ tính, tính kết dính, chống mòn, chống xước… Chính nhờ cấu tạo này mà Composite có khả năng chịu nén, chịu uốn, chịu kéo… cao và được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, công nghiệp và dân dụng.
Nên lựa chọn vách ngăn nhà vệ sinh Composite hay Compact

Vách ngăn nhà vệ sinh Composite

Vách ngăn vệ . Trên thực tế Composite không phải loại vât liệu được sử dụng phổ biến để làm vách vệ sinh do với vách ngăn vệ sinh Compact và vách ngăn vệ sinh giá rẻ MFC.

Vật liệu Compact là loại vật liệu bằng nhựa xuất hiện trong lĩnh vực xây dựng vài năm gần đây. Compact sở hữu đặc tính phù hợp với môi trường nhà vệ sinh. Được làm từ nhựa Phenolic ép lại thành nhiều lớp nên Compact có khả năng chịu nước 100%.
Chất lượng và giá tấm compact hpl không quá chênh lệch với vật liệu Composite nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn vật liệu này cho công trình vệ sinh của mình.
Trên đây là một số thông tin cần tìm hiểu về vách ngăn vệ sinh composite. http://sieuxesaigon.com/forum/threads/kho%E1%BA%A3nh-kh%E1%BA%AFc-s%E1%BB%91ng-%C4%91%E1%BB%99ng-c%C3%B9ng-m%C3%A1y-%E1%BA%A3nh-alcatel-fierce-xl.17638/ hàng căn cứ để lựa chọn được loại vách ngăn phù hợp nhất với công trình, nhà vệ sinh của gia đình. Tham khảo các sản phẩm vách ngăn của công ty CP Hợp tác thế hệ mới để có được sản phẩm chất lượng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *